Tổng kết Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Hòa Bình năm 2020

Tổng kết Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Hòa Bình  năm 2020

Sáng ngày 28/8/2020, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban tổ chức tổng kết cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Hòa Bình năm 2020 .

Dự và chỉ đạo có ông Bùi Xuân Trường -  Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Phó Trưởng ban tổ chức; Bà Đinh Thị Hường -  Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các thành viên trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, thư ký cuộc thi.

Cuộc thi phát động từ đầu tháng 3 năm 2020 đến trung tuần tháng 7 năm 2020, Ban tổ chức đã nhận được tổng số 2.817 bài của 34 trường học trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Ban giám khảo và tổ thư ký đã tiến hành phân loại, chấm điểm các bài dự thi theo quy định.

Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc được phát động đúng thời điểm dịch Côvít 19 đang diễn biến phức tạp thực hiện giãn cách xã hội, các em học sinh nghỉ học, khi đi học quay trở lại phải tập trung cao độ vào học văn hóa, thi học kỳ nên không có thời gian đầu tư vào  nghiên cứu, chính vì thế số lượng và chất lượng bài dự thi không cao. Mặc dù không tìm ra Đại sứ văn hóa đọc cấp tỉnh, không có bài đạt giải nhất,  nhì,  ba, Ban tổ chức cũng tìm ra được  14 giải khuyến khích cho các tập thể, cá nhân đã tích cực tham gia cuộc thi.

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc có ý nghĩa giá trị giáo dục nhân văn sâu sắc cho các thế hệ trẻ - mầm non tương lai của đất nước, để cuộc thi năm sau đạt chất lượng và hiệu quả rất cần sự chung tay vào cuộc của các cấp, các ngành, sự phối hợp nhịp nhàng giữa gia đình và nhà trường, sự nhận thức và thái độ nghiêm túc giữa thầy cô giáo và học sinh sinh viên để lan tóa những giá trị tốt đẹp mà cuộc thi muốn truyền tải đến  tất cả bạn đọc.

Hình ảnh trong buổi tổng kết

 

Liên kết web :
Đang online : 9
Hôm nay : 423
Tháng hiện tại : 14842
Tổng lượt truy cập : 1458809