Ngày 10/10/1954  Quân đội nhân dân Việt Nam tiếp quản thủ đô Hà Nội. Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Thủ đô, Thư viện tỉnh Hòa Bình giới thiệu những tác phẩm đặc sắc, có giá trị nội dung, cũng là những tư liệu quý  nhằm tuyên truyền, phục vụ nhu cầu tìm hiểu, học tập, nghiên cứu của bạn đọc.

p style="text-align: justify;"> Ngày 10/10/1954  Quân đội nhân dân Việt Nam tiếp quản thủ đô Hà Nội. Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Thủ đô, Thư viện tỉnh Hòa Bình giới thiệu những tác phẩm đặc sắc, có giá trị nội dung, cũng là những tư liệu quý  nhằm tuyên truyền, phục vụ nhu cầu tìm hiểu, học tập, nghiên cứu của bạn đọc.

Để có một số cuốn sách về dân tộc Mường đồ sộ, Tiến sĩ Quydiniê phải mất 15 năm nghiên cứu, khảo sát, đọc và viết. Với nguồn tài liệu, cứ liệu phong phú, được trình bày một cách khoa học, tác phẩm “Người Mường (LesMuong) - địa lý nhân văn và xã hội học” là một công trình nghiên cứu về người Mường khá toàn diện và sâu sắc, được nhiều nhà khoa học trong và ngoài ...
 Ngày 10/2 (mùng 6 Tết âm lịch), UBND xã Pà Cò, huyện Mai Châu đã tổ chức lễ hội Gầu tào năm 2019. Dự lễ hội có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện Mai Châu, nhân dân hai xã Hang Kia, Pà Cò và đông đảo du khách thập phương.

Lễ hội Gầu tào là lễ hội có truyền thống lâu đời trong phong tục của người Mông. Từ năm 2017, lễ hội chính ...

Liên kết web :
Đang online : 13
Hôm nay : 1105
Tháng hiện tại : 7021
Tổng lượt truy cập : 1276729