Giới thiệu sách mới: Bộ sách Mình cực siêu

Một bộ sách nuôi dưỡng phẩm chất ưu tú, khởi động sức mạnh tâm hồn.Bộ sách gồm 7 cuốn: Thách thức khó khăn; Cố lên tôi ơi; Xin cảm ơn tôi yêu mọi; Phép màu tạo nên hạnh phúc; Bí quyết của sự vui vui vẻ; Hãy thêm số 1 vào trước điểm 0; Năng lượng tràn đầy. Sách do nhà xuất bản văn học phát hành, kích thước 15,5*23,5cm.

Bộ sách Mình cực siêu giúp trẻ nuôi dưỡng năng lực học tập, tư duy tốt, tinh thần hợp tác, nguồn kiến thức phong phú, đạo đức cao thượng, những thói quen tốt trong cuộc sống cùng tư tưởng tình cảm lành mạnh ngay từ khi còn nhỏ, âm thầm giúp trẻ chiến thắng ngay từ vạch xuất phát!

Những câu chuyện trong sách ngắn gọn, súc tích, giàu tính triết lý và rất thú vị, có thể giúp trẻ lĩnh hội được trí tuệ trưởng thành. Thói quen, phẩm chất đạo đức và phương pháp làm việc sẽ ảnh hưởng, thậm chí quyết định vận mệnh cả đời của một con người. Bộ sách này chú trọng dẫn dắt trẻ nuôi dưỡng những thói quen tốt, những phẩm chất đạo đức cao thượng và những phương pháp làm việc thông minh, không chỉ có tính dự kiến mà còn giàu tính bền vững, dài lâu.

Bộ sách sử dụng những phương  pháp mà trẻ có thể tiếp nhận để kể truyện và giảng giải đạo lý, hoàn thiện thế giới nội tâm và nhân cách chủ thể phong phú của trẻ trong khi cảm nhận và nhận thức câu truyện, cố gắng thể hiện phương hướng và giá trị của giáo dục hiện đại, giúp trẻ nuôi dưỡng thái độ tích cực với cuộc sống và khả năng  ra nhập xã hội, khiến các em trở thành người có tình yêut hương, có tinh thần trách nhiệm đông thời có phẩm chất, cá tính và thói quen hành vi tốt đẹp

Hy vọng các em vừa có thể học được những kỹ năng tri thức cần thiết, vừa có thể nuôi dưỡng được thói  quen và phẩm cách tốt, chuẩn bị sẵn sàng để bước vào đời.

Ngoài Bộ sách Mình cực siêu được giới thiệu ở trên, còn có rất nhiều cuốn sách mới hay và ý nghĩa đang có tại kho sách Thiếu Nhi – Thư viện tỉnh Hòa Bình, mời các  em đến thư viện để tìm đọc.

                                                                      Phòng Công tác bạn đọc - Thư viện tỉnh Hoà Bình

Liên kết web :
Đang online : 5
Hôm nay : 317
Tháng hiện tại : 11599
Tổng lượt truy cập : 1392239