Hội thi cán bộ thư viện giỏi cấp tỉnh năm học 2012-2013

Trong 2 ngày 9,10/10/2012, Sở GD&ĐT Hòa Bình đã tổ chức hội thi cán bộ thư viện giỏi cấp tỉnh năm học 2012-2013.

    

Đ/c Bùi Ngọc Dảo - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

            Mục đích của Hội thi lần này nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn cán bộ quản lý giỏi cấp tiểu học, tạo điều kiện để các cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý trong nhà trường. Đồng thời, đây cũng là ngày hội để các cán bộ thể hiện tài năng quản lý của mình ở các cấp cơ sở, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn ngành.

 

 Đ/c Đặng Quang Ngàn - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại Lễ tổng kết Hội thi

            Hội thi cán bộ thư viên giỏi cấp tỉnh năm học 2012-2013 thu hút 52 cán bộ thư viện xuất sắc trong tổng số gần 500 cán bộ thư viện các trường TH, THCS, PTCS, PT DTNT tỉnh, huyện, liên xã và các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

 

Đ/c Nguyễn Hồng Mạc - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT, Phó Ban tổ chức phát biểu tổng kết Hội thi

             Nội dung thi gồm 2 vòng: trong đó vòng 1 các thí sinh phải trải qua hai phần thi lý thuyết với hình thức thi tự luận trong 120 phút và được chấm hồ sơ, kiểm tra đề cương của đề tài, sáng kiến, giải pháp khoa học với nội dung là các giải pháp, biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác thư viện trong các nhà trường. Sau vòng thi thứ nhất, Ban tổ chức chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng 2 thi thực hành nghiệp vụ với nội dung giới thiệu một cuốn sách tại thư viện nhà trường tới cán bộ, giáo viên và học sinh. Ngoài ra, tại vòng 2 các thí sinh còn được Ban giám khảo cho bốc thăm để trả lời các câu hỏi phụ.

 

Đ/c Nguyễn Vinh Quang - Phó Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT công bố các Quyết định khen thưởng

             Điểm để xếp giải Nhất, Nhì, Ba là tổng điểm của điểm hồ sơ, điểm phần thi lý thuyết và điểm phần thi thứ 2 (bao gồm điểm giới thiệu sách và trả lời câu hỏi phụ).

 

Đ/c Đặng Quang Ngàn - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT cho 03 thí sinh đoạt giải Nhất Hội thi cán bộ thư viện giỏi cấp tỉnh năm học 2012-2013

 

Đ/c Lê Văn Thái - Giám đốc Thư viện tỉnh Hòa Bình trao giấy chứng nhận cho các cán bộ thư viện giỏi cấp tỉnh năm học 2012-2013

               Sau hai ngày diễn ra hội thi, Ban tổ chức đã đề nghị Giám đốc Sở công nhận 52/52 cán bộ thư viện giỏi cấp tỉnh và tặng Giấy khen cho 3 thí sinh đoạt giải Nhất, 5 thí sinh đoạt giải Nhì, 5 thí sinh đoạt giải Ba, 2 thí sinh đoạt giải Khuyến khích và 3 giải phong cách. Ba thí sinh đoạt giải nhất Hội thi cán bộ thư viên cấp tỉnh năm học 2012-2013 là thí sinh Hoàng Minh Hường, cán bộ thư viện trường THCS Tân Pheo - Đà Bắc; thí sinh Nguyễn Thị Minh Nguyệt, cán bộ thư viện trường THCS Bình Thanh - Cao Phong và thí sinh Phạm Thị Bích Mai, cán bộ thư viện trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Hòa Bình.

               Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi:

Nguồn: Website Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình

Liên kết web :
Đang online : 6
Hôm nay : 208
Tháng hiện tại : 12338
Tổng lượt truy cập : 1474688