BÁC HỒ NGƯỜI CHO EM TẤT CẢ

          Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn chúng em nhi đồng. Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu nhi Việt Nam...” Các vị lãnh tụ nào gần gũi với thiếu nhi hơn Bác của chúng em? Bao năm qua, những lời hát luôn ngân vang trong hàng triệu trái tim nhiều thế hệ tuổi thơ cả nước.

        Sinh thời, Bác Hồ là người rất yêu quý thiếu nhi. Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biết đối với thế hệ trẻ của đất nước. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta.

           Nhân kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19-5, Thư viện tỉnh Hoà Bình trân trọng giới thiệu với bạn đọc  cuốn sách về Bác Hồ với thiếu nhi “Bác Hồ - Người cho em tất cả” của các nhạc sĩ Phạm Tuyên, Phong Nhã, Hà Hải, Hoàng Long, Hoàng Lân, Phan Huỳnh Điểu... giới thiệu với bạn đọc. Mỗi giai điệu, từng lời ca đã được các nhạc sĩ thể hiện theo màu sắc riêng của mình nhưng tất cả đều dạt dào tấm lòng kính yêu Bác; Nhớ ơn công lao trời biển của Bác đã dành cho dân tộc Việt Nam, cho thiếu nhi Việt Nam.Hi vọng cuốn sách sẽ là món quà tặng đặc biệt gửi đến bạn đọc.

        Hồ Chí Minh - Người là niềm tin, niềm hy vọng, niềm kiêu hãnh của dân tộc Việt Nam. Người là tấm gương ngời sáng cho bao thế hệ phấn đấu rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất đạo đức, Người vẫn sống mãi trong triệu triệu trái tim người dân Việt Nam hôm nay và mai sau... Trong mỗi lĩnh vực, ở mỗi phương diện của đời sống xã hội đều có bóng dáng tư tưởng của Người soi đường, dẫn lối, tựa như “kim chỉ nam” hành động. Cả cuộc đời và sự nghiệp của Người vẫn mãi là đề tài bất tận cho những người cầm bút hôm nay.       

          Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2022), Thư viện tỉnh Hoà Bình giới thiệu cuốn sách “Bác Hồ người cho em tất cả” có tại kho Thiếu Nhi. Khác với các cuốn sách viết về Bác bằng những câu chuyện thì cuốn sách này là cuốn sách hay, viết về những bài hát Bác Hồ với thiếu nhi. Đây là tác phẩm hay viết về  Bác  mà Thư viện tỉnh muốn giới thiệu đến bạn đọc nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

                                                                                                    Bùi Thị Thùy Trang – Phòng CTBĐ
 

Liên kết web :
Đang online : 2
Hôm nay : 189
Tháng hiện tại : 12319
Tổng lượt truy cập : 1474669