Lời yêu chưa dám ngỏ

 

         Trong cuộc sống các món ăn luôn đa dạng và phong phú với nhiều hương vị khác nhau. Thế nhưng, có lẽ chẳng có món nào lại hội tụ nhiều hương vị như "món tình yêu". Ngọt ngào có, đắng cay có, vị nồng có và vị nhạt cũng có.... Tất cả những "vị ấy" góp phần tạo nên hương vị tình yêu - thứ "đặc sản" mà bất cứ ai cũng mong một lần được nếm thử trong đời.

        Tình yêu khiến cho cuộc sống trở nên thi vị hơn, tươi đẹp hơn và tràn ngập sắc màu kì diệu hơn. Có một câu nói: "Ai chưa yêu là chưa sống". Quả thực, bạn hãy thử tưởng tượng xem, cuộc sống này sẽ buồn tẻ biết bao nếu thiếu vắng tình yêu? Tình yêu giúp cho con người luôn tươi mới, vui vẻ, yêu đời và như được tiếp thêm sức mạnh trong cuộc sống! Vậy thì tại sao chúng ta lại không trao cho ai đó trái tim mình? Thêm nữa, còn gì hạnh phúc hơn khi ta trao cho họ tình yêu và cũng nhận lại được tình yêu của họ! Đó sẽ là một tình yêu hoàn hảo và vẹn tròn, không gì tuyệt vời hơn thế nữa!

        Nhưng không phải ai khi bước vào tình yêu cũng dám nói thật lòng mình với "người ấy", không phải ai cũng đủ can đảm đối diện với tình yêu, với trái tim mình! Có thể vì tự ti, vì mặc cảm, vì nhút nhát mà họ không dám bày tỏ cảm xúc thật của mình, để rồi sau đó lại nuối tiếc vì đã để cơ hội tuộc khỏi tay, đánh mất một tình yêu đẹp với người mình thương mến! Cái cảm xúc "tình trong như đẵ mặt ngoài còn e", cái tâm trạng bối rối, lo lắng và hồi hộp không biết nên làm cách nào để "người ấy" hiểu được trái tim mình..... là những xúc cảm tình yêu mà trong cuộc đời, có lẽ ai cũng phải trải qua ít nhất một lần. "Yêu mà không dám nói, thương mà chẳng dám bày" khiến cho không ít người rơi vào tâm trạng buồn nản, bi quan, và "ra ngẩn vào ngơ"!

         Bởi vậy, "Lời yêu chưa dám ngỏ" sẽ giúp bạn hiểu thêm về tâm trạng của những người đang yêu thầm, nhớ vụng. Họ có thể là những cậu bé mới lớn, những cô, cậu sinh viên trẻ, những doanh nhân thành đạt......thậm chí là cả..... những người trung tuổi. "Tình yêu không phân biệt tuổi tác" là như vậy! Trong tâm trạng rối bời, họ đã tìm đến với tác giả để gửi gấm tâm sự riêng tư, thầm kín của mình.

        Trong tập sách này, tác giả tập hợp 50 tình huống - 50 thắc mắc trăn trở trong lĩnh vực tình yêu cũng như những lý giải về vấn đề các bạn muốn tìm hiểu. Tác giả chia sẻ tâm sự của họ với bạn vì biết đâu, có một lúc nào đó, bạn sẽ gặp phải trường hợp giống như họ. Khi ấy, bạn hãy đón nhận những lời khuyên và suy nghĩ sáng suốt để tìm ra cho mình một cách cư xử sao cho khéo léo. Mời bạn đón đọc cuốn sách tại Thư viện tỉnh Hòa Bình

Thông tin cuốn sách: 

 Nhan đề: Lời yêu chưa dám ngỏ

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng

Thông tin xuất bản: Thanh Hoá - Nxb Thanh Hoá, 2007

Mô tả vật lý: 131tr; 19cm

Từ khoá: Tâm lý ; tình yêu ; thanh niên...

Mã thư viện: VND.12211 ; VNM.1986 ; VNM.1987 ; VNM.1988

 (VVD: Sách có trong kho sách đọc tại chỗ; VNM: Sách có trong kho sách mượn)

Thư viện Tỉnh Hòa Bình trân trọng giới thiệu.

 

 

 

Liên kết web :
Đang online : 6
Hôm nay : 196
Tháng hiện tại : 12326
Tổng lượt truy cập : 1474676